Giới thiệu

Cửa hàng gần nhất

được xác nhận bởi itcctv

Giới thiệu

  • "ITCCTV không bán hàng" Cộng đồng ITCCTV  là nơi giới thiệu các sản phẩm IT, CCTV có mặt trên thị trường, cùng với các thông số kỹ thuật trực tiếp từ các nhà phân phối sản phẩm. Đến với chúng tôi, bạn được cập nhật các loại sản phẩm công nghệ tiên tiến hiện đại, và có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính mình. 

  • Chúng tôi là nền tảng kết nối giới thiệu nhà cung cấp đến với người dùng cuối, tiếp nhận các đánh giá sản phẩm, so sánh sản phẩm đến từ khách hàng. Chúng tôi cung cấp thông tin hỗ trợ tối đa đến người dùng về các dịch vụ liên quan cũng như đơn vị hỗ trợ tại địa phương khách hàng.

  • ITCCTV.vn tự hào là cộng đồng kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong ngành IT-CCTV.  Liên kết các doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động kết nối, hội thảo, hội nghị khách hàng. Đến với chúng tôi bạn có cơ hội làm việc với các doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

  • ITCCTV.vn còn là mạng xã hội, đặc thù cho cộng đồng riêng lẻ ngành  IT, CCTV, nơi mà các bạn có thể giao lưu, kết bạn, giải trí với những con người gần gủi, đồng sở thích, nghề nghiệp. Các bạn có thể đăng tải các story cá nhân, chia sẽ với bạn bè. Đối với ITCCTV.vn, tất cả mọi người đều là bạn.

    Ngày 07-08-2023, TP. Hồ Chi Minh, Việt Nam  , 

Trở thành viên của itcctv — Đăng ký
Cuộn